Xem thêm

Bánh Đa - Món ăn ngon và không gây béo

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa Bánh đa nướng, hay còn được gọi là bánh tráng nướng, là một món ăn ngon và phổ biến tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam...

Bánh Đa Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bánh đa nướng, hay còn được gọi là bánh tráng nướng, là một món ăn ngon và phổ biến tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam Việt Nam. Dù tên gọi có khác nhau, nhưng cách làm và thành phẩm đều tương đồng. Bánh đa có thể được thưởng thức ngay sau khi nướng giòn rụm, hoặc dùng để làm nem cuốn, bánh đa nem hoặc bánh chả.

Bánh đa - Không gây béo

Thực tế cho thấy, ăn bánh đa không gây tăng cân, vì mỗi cái bánh đa chỉ chứa khoảng 110 - 140 calo. Thông thường, chỉ ăn khoảng 2 cái bánh đa là có cảm giác no, tương đương lượng calo hấp thu từ 220 - 280 calo. Do đó, việc ăn bánh đa không ảnh hưởng nhiều đến cân nặng của bạn, trừ khi bạn tiêu thụ quá nhiều bánh đa trong mỗi bữa ăn.

Nếu bạn tiêu thụ quá nhiều bánh đa, hãy kết hợp với rau củ và thịt để cân bằng chất dinh dưỡng hàng ngày. Đồng thời, tập thể dục và vận động thường xuyên để đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể, cũng như giảm cân nếu cần.

Bánh Đa Vừng Đen Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Bánh đa vừng đen - Không gây béo và tốt cho sức khỏe

Một số nghiên cứu cho thấy, ăn bánh đa vừng đen không gây tăng cân và còn có tác dụng tốt cho cơ thể. Vừng đen là loại hạt chứa nhiều dinh dưỡng cùng khoáng chất, giúp ức chế và giảm cholesterol trong máu. Ngoài ra, vừng đen còn hỗ trợ loại bỏ tế bào mỡ và đốt cháy chất béo trong cơ thể. Vì vậy, ăn bánh đa không gây béo.

Tuy nhiên, phụ nữ mang thai nên hạn chế ăn quá nhiều bánh đa vừng đen để tránh tình trạng đầy bụng và khó chịu.

Bánh đa - Một món ăn giàu chất dinh dưỡng

Nguyên liệu làm bánh đa khá đơn giản, bao gồm gạo, nước, và có thể thêm mè trắng hoặc mè đen, cùng ít muối, đường và gừng tùy theo từng loại bánh đa.

Mỗi cái bánh đa nướng (không mè) chứa khoảng 110 calo, trong khi mỗi cái bánh đa nướng (có mè) dao động từ 130 - 140 calo. Trong 100 gram bánh đa khô, chúng ta đã có khoảng 333 calo, trong đó 94% là tinh bột. Đây là một con số không nhỏ mà nhiều món ăn dinh dưỡng khác không đạt được.

Bánh đa có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như bánh đa vừng đen, bánh đa trộn, bánh đa nướng hoặc nấu chín như bún phở. Tùy thuộc vào từng món ăn và nguyên liệu cụ thể, mức calo có thể khác nhau.

Bánh Đa Kế Bắc Giang - Ngon và hợp khẩu vị Hà Nội

Ở Hà Nội, nếu bạn muốn tìm mua Bánh Đa Kế Bắc Giang ngon thì hãy liên hệ:

  • Số điện thoại: 0972.796.312
  • Zalo: 0972.796.312

Nhiều cơ sở ở Hà Nội đã từng bán bánh đa Kế Bắc Giang, nhưng hiện tại đã ngừng bán do vận chuyển khó, bánh dễ vỡ và lợi nhuận ít.

Bavuiuytin.com, với kinh nghiệm 4 năm bán BÁNH ĐA BẮC GIANG tại Hà Nội, sẽ giúp bạn có những bữa ăn ngon nhất!

Hãy thưởng thức bánh đa thật ngon và không cần lo lắng về vấn đề tăng cân.

1