Xem thêm

Gạo ST25 Sóc Trăng - Hương vị ngon tuyệt của hạt gạo Việt Nam

Gạo ST25 Sóc Trăng đã được vinh danh là gạo ngon nhất thế giới năm 2019. Đằng sau danh hiệu cao quý này là hành trình nghiên cứu, sản xuất và thuyết phục người tiêu...

Gạo ST25 Sóc Trăng đã được vinh danh là gạo ngon nhất thế giới năm 2019. Đằng sau danh hiệu cao quý này là hành trình nghiên cứu, sản xuất và thuyết phục người tiêu dùng của kỹ sư Hồ Quang Cua trong suốt gần 20 năm. Hạt gạo ST24 và ST25 có những ưu điểm đặc trưng như hạt dài, trắng trong, cơm dẻo và hương thơm tự nhiên của lá dứa. Những phẩm chất này đã được các doanh nghiệp xuất khẩu gạo thừa nhận và đánh giá cao về chất lượng.

Gạo ST25 - Hương thơm quyến rũ

Ngày nay, người tiêu dùng đang dần chuyển từ ăn no sang ăn ngon. Vì vậy, việc tập trung sản xuất những giống lúa, gạo chất lượng và thơm ngon như gạo ST chính là hướng đi bền vững giúp nâng cao thương hiệu hạt gạo Việt Nam. Kỹ sư Hồ Quang Cua mong muốn nhận được sự đồng hành của các Bộ, ngành liên quan để bảo hộ bản quyền, thúc đẩy nghiên cứu và nhân rộng cho nông dân sản xuất. Chỉ khi có điều này, sản phẩm gạo ngon thế giới tại Việt Nam mới đảm bảo được sản lượng và chất lượng để cạnh tranh xuất khẩu bền vững.

Gạo ST25 - Vĩnh cửu vương miện

Lần đầu tiên, gạo Việt đã vượt qua gạo Thái Lan và gạo Campuchia để giành giải thưởng "gạo ngon nhất thế giới" tại cuộc thi World's Best Rice (Gạo ngon nhất thế giới) tổ chức tại Manila, Philippines. Và loại gạo đã tạo nên kỳ tích này cho ngành lúa gạo Việt Nam chính là gạo ST25 đặc sản Sóc Trăng. Loại gạo này được tạo ra bởi một nhóm nhà khoa học gồm kỹ sư Hồ Quang Cua, TS Trần Tấn Phương và kỹ sư Nguyễn Thị Thu Hương.

Đặc tính độc đáo của gạo ST25:

  • Gạo hạt dài, trắng trong, không bạc bụng.
  • Cơm khi nấu dẻo, thơm. Vị ngọt đặc biệt của gạo ST25 rất thu hút.
  • Hàm lượng đạm cao (>=10%), phù hợp với người mắc bệnh đái tháo đường.
  • Gạo ST25 là loại gạo dẻo thơm, nấu ít nước vẫn giữ nguyên độ dẻo.

Tại sao gạo ST25 được nhiều người ưa chuộng?

Ngoài hương vị thơm ngon, gạo ST25 và loại gạo "anh em" ST24 còn được các bà nội trợ ưa chuộng bởi cách trồng lúa độc đáo. Người nông dân tại thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng canh tác lúa trên vùng đất nuôi tôm. Trong 6 tháng nước ngọt, họ gieo xạ lúa, trong 6 tháng nước mặn, họ nuôi tôm. Do đó, nhiều người gọi gạo ST24, ST25 là "Gạo Thơm - Tôm Sạch".

Trồng trên vùng đất nuôi tôm, gạo ST25 không được sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Nếu dùng phân thuốc hóa học, nó sẽ ảnh hưởng đến con tôm và gây thiệt hại kinh tế lớn hơn. Vì vậy, gạo ST25 đảm bảo an toàn và chất lượng.

Gạo ST25 - Hãy chọn đúng để tránh giả mạo

Hiện nay, gạo ST25 mới chỉ được sản xuất khảo nghiệm và bán với số lượng ít để thăm dò thị trường. Chính vì vậy, khi mua gạo ST25, bạn cần cẩn trọng để không bị lừa. Gạo ST25 chính hãng được đóng gói duy nhất trong một loại bao bì, trọng lượng 5 kg/gói. Trên bao bì có ghi đầy đủ thông tin về tên và địa chỉ của nhà sản xuất là DNTN Hồ Quang Trí.

Nếu bạn muốn mua gạo ST25 chính gốc, hãy đến ngay GẠO AN BÌNH hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn và phục vụ:

Đặt mua gạo ST25 chính hãng - Hotline: (028) 3962 6886 - 097 297 668

Gạo ST25 Gạo ST25 - Vẻ đẹp hấp dẫn của hạt gạo Sóc Trăng

Vì sức khỏe và sự thưởng thức, hãy chọn gạo ST25 - hương vị ngon tuyệt của hạt gạo Việt Nam!

1