Xem thêm

Tạo sự hấp dẫn với phụ gia tạo giòn dai an toàn và tốt nhất

Để làm cho các sản phẩm giò chả, chả lụa, chả cá, chả bò, xúc xích, dăm bông và da bao trở nên dai, giòn hơn trong quá trình sản xuất, người ta thường sử...

Để làm cho các sản phẩm giò chả, chả lụa, chả cá, chả bò, xúc xích, dăm bông và da bao trở nên dai, giòn hơn trong quá trình sản xuất, người ta thường sử dụng phụ gia tạo giòn dai như NAPHOS K100, NAPHOS K100new và ENZYME TRANSGLUTAMINE. Loại phụ gia này được Bộ Y tế chấp thuận và an toàn để sử dụng thay thế cho chất cấm hàn the trong chế biến thực phẩm . Hãy cùng tìm hiểu thêm về phụ gia tạo giòn dai an toàn và tìm địa chỉ cung cấp tốt nhất ngay dưới đây!

Chất tạo giòn dai trong thực phẩm là gì?

NAPHOS K100, NAPHOS K100new và ENZYME TRANSGLUTAMINE là những phụ gia tạo giòn dai dùng trong chế biến thịt, giúp làm thịt dẻo hơn, kết dính tốt hơn và giữ nước tốt hơn. Chúng ngăn chặn quá trình oxi hóa làm thịt mất màu và tăng hương vị tự nhiên. Ngoài ra, chúng còn có vai trò bảo quản thực phẩm và chống lại sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

phụ gia tạo giòn dai an toàn và tốt nhất

Lý do nên sử dụng phụ gia tạo giòn dai cho giò chả

Với các loại thực phẩm như giò, chả, xúc xích, bò viên, thịt phải được xay nhuyễn trong thời gian ngắn. Việc xay nhuyễn thịt này khiến thịt mất độ cohesiveness. Do đó, cần sử dụng phụ gia tạo giòn dai giúp tăng độ liên kết giữa các phân tử protein, tạo thành cấu trúc dai và chắc chắn hơn.

Phụ gia tạo giòn dai như NAPHOS K100, NAPHOS K100new và ENZYME TRANSGLUTAMINE giúp các phân tử protein trong thịt tương tác nhanh chóng, tạo sự kết nối giữa chúng, từ đó làm cho thực phẩm trở nên giòn, dai và cứng hơn.

Công dụng tuyệt vời của phụ gia tạo giòn dai

Phụ gia tạo giòn dai không chỉ giúp kết dính các nguyên liệu với nhau, mà còn tăng khả năng liên kết chặt chẽ ngay cả khi sản phẩm được cắt mỏng mà vẫn giữ được sự ổn định. Ngoài ra, phụ gia còn giúp điều chỉnh pH, ngăn chặn sự nhớt của sản phẩm trong quá trình bảo quản và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật. Đồng thời, phụ gia cũng giữ màu sắc, hương vị, giữ nước và tăng khối lượng của sản phẩm lên đến 5 - 8%.

phụ gia tạo giòn dai an toàn và tốt nhất

Đâu là đơn vị cung cấp phụ gia tạo giòn dai an toàn và tốt nhất?

NAVICHEM tự hào là nhà phân phối phụ gia tạo giòn dai (NAPHOS K100, NAPHOS K100new và ENZYME TRANSGLUTAMINE) có quy mô lớn trên cả nước. Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm nguyên liệu, hương liệu và phụ gia có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Với phương châm "Tất cả vì lợi ích Quý khách hàng", NAVICHEM mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm nhập khẩu chất lượng với mức giá phải chăng cùng dịch vụ tuyệt vời.

Trải qua nhiều năm hoạt động và làm việc với hàng ngàn đối tác, công ty NAVICHEM khẳng định mình là một trong những thương hiệu hàng đầu về phụ gia và hương liệu thực phẩm đáng tin cậy.

NAVICHEM - Đơn vị cung cấp phụ gia tạo giòn dai an toàn và tốt nhất

  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo an toàn: Công ty cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đạt đầy đủ tiêu chí và yêu cầu của người dùng.
  • Giá thành hấp dẫn: Giá cả tại NAVICHEM luôn rẻ và cạnh tranh hơn nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường.
  • Dịch vụ tốt: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của NAVICHEM sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ giao hàng tận nơi. Công ty còn cam kết đổi hàng hoặc hoàn lại toàn bộ chi phí nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu.

Sự thành công của NAVICHEM phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng. Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

  • Hồ Chí Minh:
    • Địa chỉ 1: 26/7R Tổ 8, Ấp Mới 1, Tân Xuân, Hóc Môn, TP HCM
    • Địa chỉ 2: 394 Nhị Bình 15, Nhị Bình, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
    • Hotline: 0903818059 - 0982678529
  • Hà Nội:
    • Địa chỉ: Số 12, Lô N2G khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
    • Hotline: 088.68.555.11
  • Email: [email protected] - [email protected]
  • Website 1: http://navichem.com.vn/
  • Website 2: http://phugiathucphamnavico.com/
1