Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng của Anh - Condé Nast Traveller đã đăng tải danh sách 10 món chay nổi bật của Hà Nội. Theo chuyên gia ẩm thực quốc tế, ẩm thực Hà Nội không chỉ hấp dẫn với những người ăn chay, mà còn mang đến hương vị đa dạng bằng cách sử dụng nhiều loại thảo mộc, rau, trái cây tươi đặc trưng của Việt Nam.
Xôi - Món chay số 1
Xôi được xem như hiện thân của tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Dù ăn dưới hình thức gọn nhẹ, bỏ vào túi mang đi hay ăn tại các nhà hàng với phong cách thịnh soạn, xôi vẫn luôn thu hút sự chú ý. Có nhiều loại xôi như: xôi trắng, lạc, xéo, gấc, ngô, dừa, khúc. Ngoài ăn chay kèm vừng lạc, người Việt thường thích ăn kèm các món mặn như chả, trứng, thịt kho, ruốc, pate.
Có thể thấy, các món chay nổi tiếng của Việt Nam đang ngày càng thu hút sự quan tâm của những tín đồ ẩm thực trên toàn thế giới. Để tạo nên hương vị thơm ngon hài hòa khó quên của món chay Việt, các sản phẩm gia vị chay như hạt nêm nấm hương KOOKER, bột ngọt KOOKER với thành phần tự nhiên, giàu giá trị dinh dưỡng chính là lựa chọn tuyệt vời cho các đầu bếp. Chế biến hàng ngàn bữa ăn ngon miệng, lành mạnh, mang tinh hoa ẩm thực chay Việt.
Thông tin liên hệ của KOOKER Website: thucphamquocte.vn Email: info@thucphamquocte.vn Hotline: (028) 62587340